Nguyễn Tấn Trung

Xin chào các bạn đã đến với trang web cá nhân của Nguyễn Tấn Trung. Thông qua những dòng tự giới thiệu về bản thân mình, giúp các bạn hiểu rõ hơn về tôi cũng như các lĩnh vực tôi đang hoạt động. Từ đó giúp tôi và các bạn có thể tạo các mối quan hệ về hợp tác làm ăn, sự gắn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, cuộc sống.

Thông tin cá nhân

Tôi là Nguyễn Tấn Trung, 06/02/1982 là ngày tôi cất tiếng khóc chào đời. Qua nhiều năm học tập, nghiên cứu cho đến nay thì hiện giờ tôi là Tiến sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Hiện tại, tôi đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh, thành phố của sự sôi động, của những cơ hội việc làm và là nơi tôi có thể gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với mọi người về công việc của mình.

Quá trình học tập và công tác

Trước khi đến với ngành luật và trở thành cử nhân cũng như nhận chứng chỉ hành nghề luật sư vào năm 2019 của Bộ tư pháp thì trước đó tôi đã tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại trường Đại học Ngoại Ngữ Tin Học Tp. HCM. Mới đây Lấy bằng Tiến sĩ năm 2022 tại trường đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong quản trị kinh doanh, ngành luật giúp tôi có thêm nhiều sự hợp tác, mối quan hệ mới khi ứng dụng những kiến thức, chuyên môn của mình trong công việc khi đưa ra các chiến lược kinh doanh, tư vấn quản trị rủi ro doanh nghiệp. Ở chuyên ngành luật, tôi giảng dạy và tư vấn về Luật doanh nghiệp, du lịch và các vấn đề, thủ tục về nhượng quyền thương mại.

Ngoài công việc về chuyên ngành Luật và Quản trị kinh doanh, tôi còn đặc biệt thích thú trong thưởng thức các loại đồ uống khác nhau. Từ đó, tôi suy nghĩ tại sao mình không tự tay pha chế, làm ra những thức uống mới lạ, cũng như giúp đỡ mọi người trong công việc pha chế, bartender và các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực này.

Trải qua nhiều môi trường, học viện đào tạo, tôi hiện nay là Giảng viên bartender, Pha Chế Tổng Hợp, Khởi Nghiệp Kinh Doanh Quán Cà Phê Và Trà Sữa , Vận Hành Kinh Doanh Quán Cà Phê Online tại các học viện như: Kyna, Lakita, Edumall,Unica trong thời điểm từ năm 2017 cho đến nay với 32000 học viên đã theo học

Phát triển sự nghiệp bền vững

Trải qua nhiều năm học hỏi, tích lũy kinh nghiệm đã giúp tôi tự tin hơn trong việc khởi nghiệp, xây dựng thương hiệu của riêng mình. Nền móng đầu tiên cho dự định này đó là Công Ty TNHH Đào Tạo & Dịch Vụ Âu Việt với nhiều chuyên ngành giảng dạy, đào tạo nhiều ngành nghề được thành lập vào năm 2010 do tôi làm giám đốc. Vào năm 2022 tôi tiếp tục thành lập Công Ty luật TNHH Tấn Trung & Cộng Sự

 

Nhằm phát triển ngành nghề bartender và giúp cho mọi người có công ăn việc làm với ngành nghề pha chế này, từ năm 2011 đến nay, tôi đã làm công tác giảng dạy các môn Bartender, Bartender Flair, quản lý quầy bar, quản lý quán cà phê, tại trường trung cấp nghề Việt Úc, trường trung cấp kinh tế Sài Gòn, đại học Hutech và Hiện nay đang là giảng viên cơ hữu tại đại học Văn Hiến. Nhằm đẩy mạnh việc đào tạo nghề pha chế và nâng cao thương hiệu, trường dạy pha chế Âu Việt do tôi làm giám đốc được thành lập vào năm 2018 và hoạt động cho đến nay.

Cái tên Âu Việt đã được nhiều người biết đến hơn với phương pháp giảng dạy về pha chế, nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn, lấy trọng tâm người học là chính.ôi muốn Âu Việt sẽ được nhiều người biết đến và rộng khắp hơn nữa. Do đó, trường Đào Tạo Quốc Tế Âu Việt năm 2018 trực thuộc (Công ty TNHH Đào Đào Dịch Vụ &Âu Việt) và Công Ty luật TNHH Tấn Trung & Cộng Sự năm 2022 nhằm đẩy mạnh hơn nữa về công việc đào tạo nghề cũng như ngành nghề luật sư của mình. Hiện nay tôi đang sở hữu 2 kênh youtube nguyễn tấn trung, pha chế âu việt 35.000 đăng ký, chia sẽ ngành đào tạo cho mọi người học miễn phí.

Những thông tin bên lề

Không dừng lại ở công tác giảng dạy và với mục đích tìm kiếm cơ hội mới, những mối quan hệ hợp tác, tăng thêm sự kết nối. Tôi còn lấn sân sang lĩnh vực bất động sản và có tìm hiểu, tham gia một vài dự án và điển hình nhất là 50 căn nhà trọ cho công nhân thuê trọ tại Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh, Tphcm  không chỉ mang đến nguồn thu nhập cho gia đình mà còn đáp ứng, giải quyết nhu cầu về nhà ở cho anh chị em công nhân tại khu công nghiệp

Đến bây giờ đã là nửa sau của năm 2020. Hẳn mọi người còn nhớ đợt dịch Covid-19 đã khiến mọi người phải giãn cách xã hội để phòng tránh dịch lây lan. Do đó, công việc giảng dạy của tôi cũng phần nào bị gián đoạn khi không thể lên lớp.

Ngồi suy nghĩ về cách thức nào để vừa dạy và thực hiện tốt các yêu cầu của nhà nước, tôi đã thực hiện giảng dạy online qua các video bài giảng, chia sẻ tương tác trực tuyến. Đây được xem như một hướng đi mới cho tôi khi học viên sẽ yên tâm nắm vững kiến thức và nhờ ý tưởng giảng dạy kết hợp công nghệ này, số lượng học viên của tôi đã nhiều hơn và ở nhiều tỉnh thành, họ có thể học online khi không thể đến tận lớp học nhưng vẫn dễ dàng nắm bắt mọi kiến thức.

Trên đây là vài thông tin chia sẻ của cá nhân tôi về bản thân, quá trình học tập, sự nghiệp giúp mọi người hiểu hơn về tôi. Với những người bạn, những đối tác tôi mong sẽ có sự gắn kết, hợp tác ngày càng bền chặt. Song song đó sẽ là gặp gỡ làm quen những người bạn mới, cơ hội hợp tác mới để có sự tương tác, kết nối nhau trong cuộc sống, giúp bản thân mỗi người ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.